[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy đỉa điềm gì? Đánh con gì?

[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy đỉa điềm gì? Đánh con gì?

Đỉa vốn là con vật hút máu của sinh vật khác, sống dưới nước. Đây là con vật xuất hiện ở nhiều vùng nông thôn của Việt Nam. Vậy nên việc nằm mơ thấy đỉa không phải là quá xa lạ tuy nhiên giấc mơ này lại mang đến sự sợ hãi cho người mơ sau khi thức giấc. Vậy mơ thấy đỉa mang đến điềm gì? Hay mơ thấy đỉa đánh con gì? Hãy cùng priyaring.com giải mã ở bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy đỉa

Mơ thấy đỉa cho thấy bạn đang lo lắng về vấn đề nào đó

Đỉa là một con vật đáng sợ nó hút máu cả người và sinh vật khác vì vậy nên nằm mơ thấy đỉa là một giấc mơ thực sự khiến người mơ cảm thấy sợ hãi và lo lắng.

Theo nhiều chuyên giải mã giấc mơ cho rằng bạn xuất hiện giấc mơ này có thể thấy được bạn đang lo lắng về vấn đề nào đó hoặc gặp vấn đề không tốt với sức khỏe. Hoặc báo hiệu những thay đổi trong cuộc sống. 

Lời khuyên lúc này chính là bạn hãy thay đổi không khí cuộc sống của mình hoặc thay đổi tư thế giường ngủ sao cho thoải mái nhất. 

Tuy nhiên giấc mơ thấy đỉa mang tới điềm báo gì còn phụ thuộc vào những hoàn cảnh khác nhau xuất hiện giấc mơ, hãy cùng đi giải mã tiếp nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy con đỉa

1. Mơ thấy mình bị đỉa hút máu

Mơ bị đỉa hút máu cho thấy bạn đang khá mệt mỏi

Cho thấy bạn hiện tại đang khá mệt mỏi và mọi thứ xung quanh đang hút dần năng lượng của bạn. Hãy dành thời gian để thư giãn lấy lại năng lượng nhiệt huyết cho mình bạn nhé! 

2. Nằm mơ người khác bị đỉa cắn

Mơ thấy người khác bị đỉa hút máu cho thấy tâm lý của bạn hiện đang bất ổn không được tốt cho lắm. Bạn hãy tìm cho mình một chuyến du lịch hay đi chơi để tinh thần thoải mái nhé!

Giấc mơ này cũng cảnh báo mối quan hệ xung quanh bạn có thể bị rạn nứt. Hãy kiềm chế cái tôi của mình lại nhé!

3. Mơ bị đỉa bu khắp người

Có lẽ bạn đã làm một việc gì đó sai trái mà bạn cảm thấy rất hối hận. Có thể bạn không muốn làm nhưng ai đó đã ép buộc bạn làm. Chính hành động lo sợ khiến người khác phát hiện ra đó!

4. Mơ thấy nhiều đỉa trong ruộng

Cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn với mối quan hệ hiện tại vì có thể có người đang dùng những lời ngon ngọt để chiếm đoạt gì đó của bạn hoặc lợi dụng bạn. Đặc biệt là chuyện tình cảm, cần tỉnh táo lên nhé!

5. Mơ giết chết đỉa

Giấc mơ này báo hiệu những khó khăn, trở ngại phía trước mà bạn sẽ gặp phải. Hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé! Thành công rồi sẽ đến với bạn sớm nhất mà thôi!

6. Mơ đỉa bám vào tay

Mơ đỉa bám vào tay cho thấy gia đình sắp đón thêm thành viên mới

Mối quan hệ trong gia đình bạn có những chuyển biến tốt, trong tương lai sẽ có quý nhân phù trợ hoặc đón thêm thành viên mới. Hãy chuẩn bị tinh thần tốt đẹp để đón nhiều niềm vui nhé!

7. Mơ bị đỉa bám vào chân

Mơ bị đỉa bám vào chân là điều xấu

Đây chính là điềm báo xấu cho thấy sự mệt mỏi và căng thẳng ở thời điểm hiện tại của bạn. Bạn cảm thấy bản thân cạn kiệt năng lượng khi đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra. 

8. Mơ thấy đỉa màu đỏ

Đừng lo lắng về giấc mơ này vì nó mang đến cho bạn điềm báo may mắn và tốt lành đó. Có thể sắp tới cuộc sống của bạn sẽ ngày càng hạnh phúc và yên bình hơn!

9. Mơ bị đỉa cắn chảy máu

Cho thấy những điều bạn đã cố gắng đều trở nên vô nghĩa khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản vào thời điểm này. Hãy bình tĩnh để suy xét mọi việc nhé!

III. Mơ thấy đỉa đánh gì?

Mơ thấy đỉa nên đánh 43

Theo nhiều chuyên gia giải mã lô đề cho thấy nếu nằm mơ thấy đỉa nên đánh con 43 là chuẩn nhất. Bên cạnh đó còn có một số con số khác như:

 • Mơ thấy người khác bị đỉa cắn: 73 – 20 
 • Nằm mơ thấy mình bị đỉa cắn đánh đề con: 82
 • Đàn bà mơ thấy đỉa: 44
 • Đàn ông mơ thấy đỉa: 90
 • Bà bầu mơ thấy đỉa: 83
 • Mơ thấy đỉa bám chân: 01
 • Mơ thấy đỉa bám tay: 21
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa:  52 – 18
 • Mơ thấy đỉa có màu đỏ:  35 – 12
 • Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu: 93 -15
 • Mơ thấy đỉa bơi: 04 – 38
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi: 91 – 19
 • Chiêm bao thấy giết chết đỉa: 11
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 69

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy đỉa với nhiều điềm báo và con số thú vị. Hy vọng những giải mã và con số này sẽ mang đến may mắn cho bạn. Chúc các bạn thắng lớn!

Back to top